Donald Trump nói là làm, mở ngay trang ‘Make America Great Again’ sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ – LuuGia Blog

Donald Trump nói là làm, mở ngay trang 'Make America Great Again' sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ - LuuGia Blog
by

Với tham vọng đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại, đội ngũ của Donald Trump đã tung ra trang web GreatAgain.gov chỉ một ngày sau khi ông này đắc cử Tổng thống.

luugiagroup_greatagain-gov

Không lâu sau khi chiến thắng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, ông Donald Trump đã công bố chi tiết các kế hoạch thay đổi đất nước thông qua trang web GreatAgain.gov.

Dù tới đầu năm sau, Donald Trump mới chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, nhưng nhóm của ông cũng đã trở thành một phần của chính phủ, ít nhất là trên mạng.

Với cảm hứng từ tuyên bố nổi tiếng “Make America Great Again” (tạm dịch: Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), GreatAgain.gov được mở chỉ một ngày sau khi ông Trump giành được số phiếu tối đa để trở thành Tổng thống Mỹ tiếp theo.

“My Dad” – Video trên trang Website GreatAgain.gov

Không chỉ đưa ra những thông tin quan trọng như việc cắt giảm 4.000 vị trí được bổ nhiệm chính trị để nhường chỗ cho bộ máy chính trị mới, trang web này còn nêu chi tiết ba lĩnh vực mà Donald Trump sẽ thực hiện để đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại, bao gồm:

Making America Secure Again (Đảm bảo lại An ninh cho nước Mỹ) với các thay đổi về Quốc phòng và An ninh Quốc gia; Cải cách Nhập cư và Xây dựng bức tường bao quanh biên giới với Mexico; Độc lập về Năng lượng.

Getting America Back to Work Again (Đưa nước Mỹ làm việc trở lại) với các thay đổi về Cải cách Thuế; Cải cách Chính sách; Cải cách Thương mại; Giáo dục; Giao thông và Cơ sở hạ tầng; Cải cách các Dịch vụ Tài chính.

Government for the People Again (Chính phủ lại vì Nhân dân) với các thay đổi về Cải cách Y tế; Cải cách Hành chính dành cho Cựu binh; Bảo vệ Quyền Hiến pháp của người Mỹ.

Share

Comments

  1. “My Dad”
    Quá Tuyệt vời!!! 😉

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *